Vietnamese English

ông ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Nguyễn Huy được thành lập năm 2002, sau gần 20 năm phát triển Nguyễn Huy đã nhận được nhiều sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng trên toàn quốc. Nguyễn Huy đã có nhà máy rộng gần 5000 m2 tại KCN Hà Bình Phương - Thường Tín - Hà Nội, có trụ sở chính tại Hà Nội, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh.

Read more: [Video] Giới thiệu về công ty Nguyễn Huy

Sử dụng máy phát điện dự phòng trong các tòa nhà, nhà máy, doanh nghiệp...đang là giải pháp hàng đầu được lựa chọn trong mùa nắng nóng. Đặc biệt ở những nơi thường xuyên xảy ra việc cắt điện, gây ảnh hưởng lớn đến sản xuất và sinh hoạt của người dân.

Read more: [Video] FADI trên Chương trình Góc nhìn người tiêu dùng VTC2

Máy phát điện dự phòng là một trong những thiết bị quan trọng nhằm cung cấp nguồn năng lượng dự phòng đảm bảo sự liên tục trong quá trình sản xuất, hoạt động của nhiều đơn vị trên mọi lĩnh vực. Để đảm bảo máy phát điện có thể sử dung tốt bạn cần lưu ý bẩy điểm sau đây:

Read more: 7 lời khuyên khi lắp đặt và sử dụng máy phát điện

Hiện nay, khi chọn mua máy phát điện công xuất lớn cho  doanh nghiệp của mình phần lớn khách hàng đều chọn mua sản phẩm do các doanh nghiệp lớn trong nước lắp ráp hoặc phân phối như  Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Nguyễn Huy, Công ty Hữu Toàn, Công ty DKSH Việt Nam ..v..v. Khi mua hàng tại những doanh nghiệp này bạn không những mua được sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh vì họ là những đại lý ủy quyền của các hãng lớn ( Ví dụ : Nguyễn Huy là đại diện bán hàng của hãng Genmac – Ý và Cummins – Mỹ ) mà còn được hưởng dịch vụ chăm sóc và bảo hành chính hãng.

Read more: Tự nhập máy phát điện Trung Quốc: Tiền mất tật mang!
Page 1 of 3